Phần mềm Auto like, Auto comment, Seeding Facebook

Phần mềm Auto like, Auto comment, Auto share là phần mềm cho phép bạn tùy ý Seeding Facebook theo ý của bạn, nghĩa là bạn hoàn toàn chủ động làm được cho bài viết của bạn bao nhiêu like, bao nhiêu comment, nội dung cmt theo ý bạn (lọc nam, nữ) hoặc thời gian mỗi cmt cách nhau bao nhiêu phút… Đặc biệt phần mềm có thể sử dụng được khi bạn đang Live Stream giúp tạo hiệu ứng rất tốt.  Kênh Like Auto Like Facebook là một giải pháp seeding trên facebook tốt nhất hiện tại được rất nhiều doanh nghiệp lớn cũng như các cá nhân làm marketing, bán hàng tin dùng.

Đã qua rồi thời sử dụng forum seeding để bán hàng, để giới thiệu quảng bá thương hiệu của sản phẩm… tất cả bây giờ đều phụ thuộc vào “ông trùm” facebook bởi người người, nhà nhà đều sử dụng facebook như một kênh mua bán hàng hữu hiệu nhất hiện nay.

Vậy làm sao các bạn có thể bán hàng tốt, nâng cao sự tin dùng của khách hàng một cách nhanh nhất đối với sản phẩm của mình trên facebook?

Các cách seeding facebook truyền thống:

 • Bạn post bài lên fanpage, lên profile của mình hay thậm chí bài trên group bán hàng rồi nhờ bạn bè đánh giá tốt ? Cách này liệu bạn có thể làm lâu dài được không, bạn có thể nhờ bạn bè mãi được không? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG.
 • Bạn tự lập hàng chục nick facebook phụ rồi tự vào đánh giá bài viết của mình? Thử nhẩm tính xem bạn mất bao nhiêu thời gian để login vào nick facebook đó để tự bình luận, chưa kể facebook có thể khóa hàng loạt nick của bạn do login trùng IP hay bạn không đủ sim số để xác thực số điện thoại và muôn vàn lý do khác…

Tại sao bạn nên sử dụng Kênh Like Auto Like Facebook để seeding facebook?

Với Kênh Like Auto Like Facebook bạn dễ dàng có được hàng trăm, hàng ngàn like & comment cho bài viết của bạn chỉ trong vài phút mà:

 • Không cần phải lập nick hay login vào nick
 • Không cần chăm sóc nick
 • Không cần nhờ bạn bè
 • Sử dụng được trên cả máy tính, điện thoại

Kênh Like là đơn vị đầu tiên của Việt Nam hợp tác với các hệ thống trao đổi like lớn nhất của Việt Nam và Thế Giới để tạo nên phần mềm Kênh Like Auto Like facebook với công nghệ seeding facebook tối ưu nhất hiện nay.

Các chức năng chính của phần mềm Seeding Facebook (Kênh Like Auto Like Facebook):

 • Like, comment bài viết (post status) trên fanpage
 • Like, comment bài viết (post status) trên trang cá nhân
 • Tốc độ like lên tự nhiên như người thật
 • Comment sẽ được reset theo ngày
 • Comment tùy chọn theo độ tuổi, giới tính, khu vực
 • Có thời gian chờ giữa các comment để tăng tính tự nhiên hơn, khách quan hơn
 • Phần mềm không cần cài đặt, chạy trực tiếp trên trình duyệt của máy tính, điện thoại
Tool auto like, auto cmt - hotline: 0983 439 103
Giao diện phần phần mềm Auto like, Auto comment, Seeding Facebook

GHI CHÚ:

 1. Like, comments có thể dùng cho nhiều trang cá nhân hoặc fanpage, bạn phải lấy id bài viết trên trang cá nhân hoặc fanpage đưa vào hệ thống để tăng like, comments.
 2. Nội dung comment bạn soạn theo kịch bản và đưa vào hệ thống để comment (có thể target đối tượng: Khu vực, độ tuổi, giới tính…)
 3. Lượng comment tối đa/ bài viết = Gói bạn đăng ký, tổng lượng comment/ ngày = số comment gói đăng ký x 2000%
 4. Phần mềm có thể chạy được trên máy tính, điện thoại có thể sử dụng ở bất kỳ đâu

3. Hướng dẫn tăng comment cho post (fanpage, nick facebook)

 • Với nick facebook thì bài viết cần tăng cmt phải để ở chế độ public và nick phải để ở chế độ tất cả mọi người có thể theo dõi, tùy chỉnh người theo dõi tại đây
  Cách lấy link bài viết trên máy tính:
 • Copy link bài viết cần tăng like bằng cách click chuột phải vào link thời gian post bài rồi chọn sao chép địa chỉ lên kết (đối với trình duyệt firefox), ví dụ như hình sau:
Phần mềm Auto like, Auto comment, Seeding Facebook
Lấy link bài viết cần tăng like
 • Lấy ID bài viết bằng cách truy cập vào link: https://fb.kenhlike.com/get-id rồi paste link vừa copy vào nhấn GET ID là sẽ lấy được ID bài viết cần tăng like.
 • Truy cập vào link tăng comment (đã gửi qua email khách hàng)
 • Click vào nút Sử dụng của phần Hệ thông tăng comment:
 • Tiếp tục làm theo hướng dẫn trên website để tiến hành seeding.

Phần mềm Auto like, Auto comment, Seeding Facebook
Hệ thống tăng comment (seeding)

LƯU Ý: Nhập mỗi dòng 1 nội dung để comment ngẫu nhiên. Số lượng nội dung comment phải lớn hơn hoặc bằng số lượng comment cần tăng.

3. Hướng dẫn tăng like cho post (fanpage, nick facebook)

Đối với tăng like cho bài viết cách lấy id/link bài viết giống như lấy id để tăng comment. Tăng like bạn có thể chủ động điều chỉnh tốc độ like, số like bạn muốn và đặc biệt bạn có thể chỉnh được bao nhiêu like, bao nhiêu haha, wow, heart…

Giao diện khi đăng nhập vào tài khoản seeding Like cho bài viết

Báo giá phần mềm Seeding bài viết trên facebook

Max/Post: Nghĩa là mỗi bài đăng chỉ sử dụng được tối đa của gói đó. VD: Gói 1: 500 Like thì mỗi bài đăng bạn chỉ có thể tăng tối đa 500 Like.

Max/Ngày: Nghĩa là tối đa bạn sử dụng trong ngày. VD: Gói 1: 500 Like thì mỗi ngày bạn có: 500×5=2.500 Like. Mỗi bài bạn có thể sử dụng bao nhiêu like tùy ý nhưng không vượt quá 500 like và tổng mỗi ngày là 2.500 like.

Bạn có thể chỉ sử dụng riêng các gói seeding like hoặc share hoặc comment hoặc chọn 2 trong 3 gói hoặc cả 3 gói đều được.

Liên hệ mua phần mềm

Từ khóa tìm kiếm

phần mềm tăng comment facebook, phần mềm auto comment, phần mềm tăng like comment, tu dong comment facebook, tool auto comment facebook, phần mềm seeding facebook free, auto comment fanpage, tang comment tren facebook, phan mem hack comment, phan mem hack cmt facebook, phan mem tang commet livestream, tang cmt khi live stream, dich vu tang comment live stream

Viết bình luận